เงื่อนไขการร่วมสนุกกิจกรรม “เป๊ปซี่ ออนไลน์ คลับ สะสมแต้ม แลกของรางวัล”

กิจกรรม “เป๊ปซี่ ออนไลน์ คลับ สะสมแต้ม แลกของรางวัล” จัดขึ้นโดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม

การจัดรายการนี้ มีระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 00.00 น. ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 23.59 น. โดยการอัพโหลดใบเสร็จผ่านทางไลน์ @pepsipromotion

เงื่อนไขและรายละเอียดการร่วมกิจกรรม

1. วิธีการและช่องทางการร่วมสนุก 

ผู้ร่วมรายการ คือ บุคคลทั่วไป (บุคคลธรรมดาที่พำนักอาศัยและมีที่อยู่ในประเทศไทย และมีบัญชีผู้ใช้ Line Account เป็นของตัวเอง) และซื้อสินค้าเครื่องดื่มในเครือ Suntory PepsiCo จากร้าน PepsiCo Official Shop ที่ Shopee , Lazada และ JD Central เท่านั้น (ไม่รวมค่าจัดส่ง) และเข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนผ่านทาง LINE @pepsipromotion โดยผู้ร่วมรายการต้องกดเพิ่มเพื่อน และลงทะเบียนใน Line @pepsipromotion ด้วยเบอร์โทรศัพท์ และชื่อ นามสกุล พร้อมใส่รายละเอียดเลขที่ใบเสร็จ พร้อมส่งรูปใบเสร็จ (ฟรีไม่เสียค่าบริการในการส่งร่วมรายการ) จากร้านค้าดังกล่าวที่มีสินค้าเครื่องดื่มในเครือ Suntory PepsiCo อัพโหลดเพื่อแลกแต้ม และของรางวัล โดยจะต้องซื้อสินค้าครบทุก 25 บาท ใน 1 ใบเสร็จ (ไม่รวมค่าจัดส่ง) จะได้รับ 1 แต้มสะสม ใบเสร็จที่สามารถนำมาร่วมสนุกได้ ต้องเป็นใบเสร็จที่พิมพ์ออกจากระบบคอมพิวเตอร์ของจากร้าน PepsiCo Official Shop ที่ Shopee , Lazada และ JD Central เท่านั้น และส่งข้อมูลเข้าร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 00.00 น. ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2565 โดยแต้มจะอัพเดทภายใน 1-3 วัน หลังลูกค้าอัพโหลด ใบเสร็จเข้าระบบ

สินค้าต่างๆที่ร่วมรายการ สินค้าที่เข้าร่วมรายการ สินค้าเครื่องดื่มในเครือ Suntory PepsiCo จากร้าน PepsiCo Official Shop ที่ Shopee , Lazada และ JD Central เท่านั้น

2. คุณสมบัติผู้ร่วมกิจกรรม

เป็นบุคคลสัญชาติไทย ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ การศึกษา มีที่อยู่ในประเทศไทย และมีบัญชีผู้ใช้ ไลน์ เป็นของตัวเอง

รายละเอียดกิจกรรม การแลกแต้ม ของรางวัล และการส่งของรางวัล

ลูกค้าสามารถรับคะแนนสะสมภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้  

 1. เมื่อซื้อเครื่องดื่ม ในเครือ บริษัท Suntory PepsiCo ดังต่อไปนี้ เป๊ปซี่ , เป๊ปซี่ ไม่มีน้ำตาล , มิรินด้า , เซเว่น อัพ , ชาพร้อมดื่มลิปตัน , เกเตอเรด , ชาอู่หลงทีพลัส , บอส คอฟฟี่ และร็อคสตาร์ จากร้าน PepsiCo Official Shop ที่ Shopee , Lazada และ JD Central ครบทุก 25 บาท ใน 1 ใบเสร็จจะได้รับ 1 แต้มสะสม (ไม่รวมค่าจัดส่ง) โดยถ่ายรูปใบเสร็จ ให้เห็นวันที่ และรายการสินค้าให้ชัดเจน
 2. กรอกข้อมูล และอัพโหลดภาพใบเสร็จ ที่ไลน์ @pepsipromotion
 3. รอรับแต้มสะสม ภายใน 1-3 วันทำการ พร้อมแลกของรางวัล โดยสะสมแต้มได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 00.00 น. ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 23.59 น.
 4. ลูกค้าสามารถตรวจสอบแต้มสะสมของตนเอง และติดตามข้อมูลข่าวสารของรายการได้จาก ไลน์ @pepsipromotion
 5. ในกรณีที่ไม่มีการแลกรับของรางวัลในเดือนก่อนหน้า ของรางวัลดังกล่าวจะถูกนำมารวมกับของรางวัลในเดือนถัดไป

ตัวอย่างใบเสร็จ ร้าน PepsiCo Official Shop

Shopee

Lazada

JD Central

โดยมีของรางวัล และจำนวนแต้ม ที่ใช้เพื่อแลกของรางวัล ดังนี้

 รายการของรางวัล ประจำเดือน ธันวาคม 2565จำนวน (ชิ้น)คะแนนสะสม(แต้ม)
1สร้อยคอ 2 สลึง12,000
2FUJIFILM INSTAX MINI EVO5799
3เครื่องปั่นน้ำผลไม้ PHILIPS 2249
4BIG C GIFT CARD 500 บาท2550
5LOTUS GIFT CARD 500 บาท2550

รวมมูลค่า ของรางวัลทั้งสิ้น 89,930 บาท

ของรางวัลจะถูกจัดส่งโดย บริษัท แบงคอค เซิร์ช เทคโนโลจีส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 (ริเวอร์ 3) ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

การยืนยันตัวตนและรับของรางวัล

 1. ลูกค้าสามารถเลือกของรางวัลได้ด้วยตนเองผ่านไลน์ @pepsipromotion และใช้แต้มสะสมกดแลกของรางวัลได้ทันที โดยจะถือว่าลูกค้ารับทราบ และตกลงจะปฏิบัติตามเงื่อนไขในการรับของรางวัล และเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดทุกประการ และให้ยึดถือข้อมูลคะแนนสะสมของบริษัทเป็นที่สุด
 2. ผู้โชคดีที่ได้ยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัล ทางบริษัท หรือตัวแทนของบริษัท จะส่งมอบของรางวัล (ให้ท่านตามที่อยู่ที่ท่านได้แจ้งไว้ตอนยืนยันรับสิทธิ์ ต่อไป โดยทางบริษัท Bangkok Search Technologies จำกัด จะดำเนินการจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ได้รับการยืนยันจากผู้โชคดี ภายใน 15 วันทำการ นับจากการวันที่ยืนยันแลกของรางวัล และหลังจากที่การตรวจสอบเพื่อยืนยันตัวตนเสร็จสิ้น โดยบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียใดๆ จากเหตุที่สถานที่อยู่ หรือข้อมูลอื่นใดที่ทางผู้ชนะรางวัลได้ให้ข้อมูลไว้ไม่ถูกต้อง
 3. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลเฉพาะแก่ผู้โชคดี/ผู้ร่วมรายการ/ผู้รับรางวัล ที่มีคุณสมบัติและยอมรับและปฏิบัติตามเงื่อนไขของบริษัท และสามารถรับโอนกรรมสิทธิ์ในของรางวัลได้ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น
 4. บริษัทมีสิทธิ์ที่จะระงับหรือเรียกคืนรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล มีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วน หรือไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด หรือไม่สามารถรับโอนของรางวัลได้ตามขั้นตอนที่กฎหมายกำหนด บริษัทจะทำการติดต่อผู้โชคดีสำรองถัดไป และ/หรือ บริจาคให้องค์กรสาธารณกุศลต่อไป

ข้อตกลงอื่นๆ

 1. บริษัทจะไม่รับผิดชอบในในกรณีที่เว็บไซต์ของบริษัท หรือ ไลน์ @pepsipromotion ไม่สามารถเข้าถึงได้ตามปกติไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ

 2. การสะสมคะแนนในรายการนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด โดยดุลยพินิจและการพิจารณาของบริษัทไม่ว่ากรณีใดๆ ให้ถือเป็นที่สุด

 3. รายการนี้จัดขึ้นเพื่อลูกค้าของบริษัทที่ซื้อสินค้าของบริษัทตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเท่านั้น

 4. คะแนนสะสมและของรางวัลในรายการนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และจะหมดอายุทันทีตามเวลาที่บริษัทกำหนด

 5. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรางวัล หรือของรางวัลที่มีมูลค่าเทียบเท่า ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม ตามที่บริษัทกำหนด หรือเห็นสมควร

 6. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขรายการ และสิทธิประโยชน์ รวมถึงของรางวัลในรายการนี้ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่ต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าแต่อย่างใด
 7. ลูกค้าที่ได้รับของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิการรับของรางวัลให้กับบุคคลอื่น รวมทั้ง รางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนรุ่น ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ 
 8. ลูกค้าไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าตอบแทน ค่าเสียหาย หรือสิ่งใดๆ จากบริษัท ไม่ว่าทางแพ่ง หรือทางอาญา 
 9. รายการของรางวัลและมูลค่าของรางวัล มีรายละเอียดปรากฎอยู่หัวข้อด้านบน   และรูปภาพของรางวัลตามสื่อโฆษณาใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

 10. ลูกค้าที่ได้แลกคะแนนสะสมเพื่อของรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไปต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายตามมูลค่าของรางวัล ตามอัตราที่กำหนดในคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 101/2544 และ/หรือฉบับอื่นใด
 11. ค่าใช้จ่ายอื่นใดที่นอกเหนือจากของรางวัลดังกล่าว (หากมี) เช่น ค่าประกันภัย ค่าจดทะเบียน ค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิของรางวัล และ/หรือ ค่าใช้จ่ายอื่นใด ลูกค้าตกลงจะต้องรับผิดชอบเองด้วยค่าใช้จ่ายของตนเองทั้งสิ้น หากไม่ชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายตามที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่ส่งมอบของรางวัลนั้นให้แก่ลูกค้าที่แลกคะแนนสะสม ตามที่บริษัทเห็นสมควร
 12. ลูกค้าที่เป็นบุคคลที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ต้องได้รับความยินยอมจาก บิดา มารดา หรือผู้ปกครองตามกฎหมายแล้วก่อนเข้าร่วมรายการ และยินยอมที่จะผูกพันตามข้อกำหนด และเงื่อนไขของรายการนี้ทุกประการ
 13. ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-174-1954 ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-17.00น.  

ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับกิจกรรม เป๊ปซี่ ออนไลน์ คลับ สะสมแต้ม แลกของรางวัล

ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (“ประกาศ”) ถูกจัดทำขึ้นเพื่อให้ท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ทราบรายละเอียดของวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมทั้งสิทธิต่าง ๆ ของท่านภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

ทั้งนี้ การเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามวัตถุประสงค์ในประกาศนี้ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด (“บริษัท”) ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (Data Controller) ซึ่งหมายความว่า บริษัทเป็นผู้มีอำนาจหน้าที่ตัดสินใจเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ บริษัทอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิเช่น ชื่อ-สกุล, เพศ, เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง, เบอร์โทรศัพท์, ที่อยู่, อีเมล์, IP Address, บัญชีผู้ใช้ของท่านในแอพพลิเคชั่น ไลน์ เฟสบุ๊ค หรือ โซเชี่ยลมิเดียอื่น ๆ, ภาพถ่าย, วิดีโอคลิป, หรือ ข้อมูลที่มีความอ่อนไหว เช่น ศาสนา หรือ กรุ๊ปเลือด หรือ ข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ของเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามประกาศฉบับนี้ รวมเรียกว่า “ข้อมูลส่วนบุคคล”

บริษัทจะเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ภายใต้ฐานกฎหมายดังนี้

 • เป็นการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งท่านเป็นคู่สัญญากับบริษัทในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือเพื่อดำเนินการตามคำขอของท่านก่อนการเข้าทำสัญญากับบริษัท อาทิเช่น เก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ในการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันตัวตนของผู้เข้าร่วมกิจกรรม และผู้ได้รับรางวัล การแจ้งข้อมูลรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่อาจมีเพิ่มเติม และการดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว หากท่านมิให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามวัตถุประสงค์นี้ ท่านอาจไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม หรือ ถูกจำกัดสิทธิบางประการในการร่วมกิจกรรมนี้
 • เป็นการปฏิบัติตามกฎหมายของบริษัท อาทิเช่น การหักภาษี ณ ที่จ่ายตามที่กรมสรรพากรกำหนด การยื่นแบบแสดงรายการ หรือ การส่งเอกสารใด ๆ ให้กับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย และการดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
 • โดยได้รับความยินยอมที่สมบูรณ์จากท่าน อาทิเช่น การวิจัยหรือการนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อพิจารณาหรือจัดทำแผนการตลาด แผนการขายสินค้า การแก้ไขปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมช่องทางการจำหน่ายสินค้า รวมถึงรายการส่งเสริมการขายสินค้า การประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของบริษัท การประชาสัมพันธ์ผู้ได้รับรางวัลในกิจกรรมนี้ต่อสาธารณะ และการดำเนินการอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวอันจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากท่าน

 

ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทอาจจำเป็นต้องเปิดเผย หรือโอนข้อมูลของท่านไปยังบริษัทในเครือ บริษัทในกลุ่ม หรือบริษัทผู้ให้บริการของบริษัท ทั้งนี้ อาจรวมถึงการโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกนอกประเทศไทยไปยังประเทศปลายทางที่มีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เพียงพอ ในกรณีที่ต้องมีการโอนข้อมูลส่วนบุคคลออกนอกประเทศไทย บริษัท จะปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงกฎกระทรวง ประกาศ การตีความ หรือกฎระเบียบอื่น ๆ ที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติดังกล่าว

 

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลของท่านไว้เป็นความลับอย่างเคร่งครัดและจะเปิดเผยหรือโอนข้อมูลดังกล่าวให้บุคคลที่สามตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในประกาศฉบับนี้ ตามความยินยอมของท่าน หรือตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจเท่านั้น 

 

ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่กิจกรรมสิ้นสุดลง หรือในระยะเวลาอื่นที่ยาวกว่านั้น ในกรณีที่บริษัทมีฐานทางกฎหมายที่สามารถเก็บข้อมูลส่วนบุคคลได้ เช่น 10 ปี นับจากวันที่ยื่นเอกสารทางภาษีให้กับหน่วยงานผู้มีอำนาจ เป็นต้น และบริษัทขอรับรองว่าจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในที่ปลอดภัยซึ่งเฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ และบริษัทจะทำลายข้อมูลทันทีที่พ้นระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

 

ท่านมีสิทธิในความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 โดยสำคัญ ท่านมีสิทธิเข้าถึงและขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือถอนความยินยอมของท่านได้ทุกเวลา  ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ปรากฎบนเว็บไซต์ของของบริษัท ที่ https://www.suntorypepsico.co.th/   หากท่านประสงค์จะขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือใช้สิทธิใด ๆ ของท่าน กรุณาติดต่อบริษัทได้ที่ ชั้น 8 และ 9 อาคารเอ็มโพเรียม ทาวเวอร์ เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 หรือ เบอร์โทร (+66)2610 2500

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิก ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้ที่จำเป็น

Save